09419 01234

Có nên mua chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi hay không?

Có lẽ đây là câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu những Khách hàng đang có ý định tìm hiểu , lựa chọn một dự án chung cư nào đó và Chung cư Gold Tower cũng không phải ngoại lệ. 

Nhưng Khách hàng hãy nhanh tay đặt mua dự án Gold Tower và gạt bỏ ngay câu hỏi ” nên hay không nên ” đi. Tại sao tôi lại nói như vậy . Sau đây là những lý do , phân tích điểm ưu biệt khác biệt tại Gold Tower 

Vị trí đắc địa  :” Nhất vị nhì hướng ” câu nói luôn chuẩn và chính xác cho Gold Tower . Sở hữu toạ độ vàng tại Thủ đô Hà Nội, với hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại bậc nhất , Khách hàng dễ dàng di chuyển vào trung tâm : Bờ Hồ , Hồ Tây chỉ với 15P di chuyển xe . Đặc biệt trước mặt toà nhà là hệ thống đường sắt trên cao hiện đại nhất Việt Nam. 

Hệ thống tiện ích ” chất ” đẳng cấp : Vừa sở hữu vị trí độc tôn đồng nghĩa cư dân tại Gold Tower Nguyễn TRãi thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu chỉ trong bán kính 500M tương đương với 5p đi bộ . Không những thế tiện ích nôi khu toà nhà còn đẳng cấp hơn nữa với những dịch vụ 5 sao thời thượng : TTTM , dịch vụ giair trí, thể thao, bể bơi, khu vui chơi trẻ nhỏ người cao tuổi , công viên cây xanh rộng nhất …Vậy tại Gold Tower có đang sống ?

Khu tiện ích Gold Tower

Thiết kế căn hộ tinh tế hiện đại : Một điểm nữa đó là thiết kế căn hộ , tại Gold Tower các căn hộ được thiết kế thông minh luôn tràn ánh sáng và khí tươi đảm bảo cho cuộc sống gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc . Thật tuyệt với phải không ạ ?

Pháp lý đầy đủ  : Đây chắc chắn là yếu tố quyết định đến việc mua căn hộ của Khách hàng, bởi dù vị trí có đẹp , tiện ích có tốt hay …v.v.v. mà nếu khôgn có đủ pháp lý , pháp luật thì cũng vứt đi. Nhưng với Gold Tower Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi đã đầy đủ các thủ tục pháp lý để bán hàng và đi vào hoạt động 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *