09419 01234

Thông tin về Chung cư The Legend tại 109 Nguyễn Tuân

Chung cư The Legend tọa lạc tại vị trí vàng của cung đường Nguyễn Tuân, nằm tại ngã tư Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum, nơi mà hệ thống hạ tầng đồng bộ hoàn chỉnh cùng với sự phát triển mạnh của khu đô thị mới Trung hòa nhân chính tại đây.

Chung cư The Legend Nguyễn Tuân cách Công viên hồ điều hòa 500m2, là dự án Công viên được UBND thành phố xây dựng giúp điều hòa khí hậu các khu đô thị xung quanh, giảm thiểu các tác hại của môi trường, là nơi giải trí giảm stress mỗi tối cho các cư dân sống quanh nơi đây.

Không chỉ vậy, The legend 109 nguyễn tuân nằm kề các tuyến đường huyết mạch kết nối đồng bộ với các khu vực lân cận như: đường Vành đai 3, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi.

Chung cư The Legend được triển khai gồm 2 tháp căn hộ A và B cao 30 tầng gồm 460 căn hộ. Trong đó có 2 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao và 5 tầng thương mại dịch vụ. Sky garden được xây dựng tại tầng 26, tầng 5 là tầng dịch vụ chung của cư dân như: bể bơi 4muaf, hệ thống các room Spa gym, phòng cộng đồng cho cư dân

Chung cư The Legend chắc chắn hứa hẹn sẽ trở thành một chấm đẹp trên bản đồ, trở thành một thương hiệu tốt trên cung đường Nguyễn Tuân với kiến trúc thông thoáng tạo hơi hướng đón gió cùng trang bị nội thất 5*.

Thông tin chi tiết về The Legend 109 Nguyễn Tuân xem tại: thelegend-109nguyentuan.net

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *